เอากับหนุ่มขาวตี๋สุดยั่วเย็ดที่ห้องพี่ชาย

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

เอากับหนุ่มขาวตี๋สุดยั่วเย็ดที่ห้องพี่ชาย

ผู้เฝ้ามอง
"สวัสดีครับ ผมชื่อชินนะครับ"


นั่นคือคำแรกที่ผมกล่าวทักทายวุฒิ  เพื่อนขาวตี๋ที่บังเอิญเจอกันในผับเกย์ชื่อดังติดรถไฟฟ้า  วุฒิเป็นคนรู้จักของพี่ของผม  เคยเห็นหน้าผ่านๆในรูปทางเฟสบุ๊ค  แต่ไม่เคยได้ทักทายกัน  เผอิญคืนนี้พี่ของผมจัดงานปาร์ตี้เลยเชิญทุกคนมา  นั่นทำให้ผมได้เจอกับวุฒิเป็นครั้งแรก


"ยินดีที่ได้รู้จักครับ วุฒิครับ" วุฒิตอบ


แว๊บแรกที่เจอกัน ผมรู้สึกสนใจในตัวผู้ชายคนนี้แบบแปลกๆ หากมองดีๆวุฒิไม่ใช่คนที่หล่อมาก แต่วุฒิกลับโดดเด่นในผับคืนนั้นมากๆ วุฒิเป็นคนขาวหุ่นกำลังดี ใส่เสื้อยืดสีขาวเข้ารูปยิ่งเน้นส่วนสัด กล้ามแขนดูแข็งแรง บวกกับตาตี๋ๆ และหน้าตาท่าทางที่ดูนิ่งๆ ยิ่งทำให้คนๆนี้ดูน่าค้นหามากขึ้นพูดง่ายๆคือมี sex appeal ครับ


ส่วนผมน่ะหรอครับ ชื่อชิน อายุ 22 ปีเป็นคนเงียบๆและไม่ค่อยกล้าพูดหรือแสดงออกเท่าไหร่ ห่างจากความรักมาเกือบ 5 ปี เลยไม่ค่อยได้ใส่ใจเรื่องแบบนี้เท่าไหร่ ปกติเวลาไปเที่ยวผับผมจะเป็นคนคอยชงให้เพื่อนในกลุ่มได้กับคนอื่นๆมากกว่าส่วนตัวผมเองก็แค่เปลี่ยนบรรยากาศมาฟังเพลงสนุกๆเท่านั้นเอง


หลังจากประโยคแนะนำตัวสุดเชยคืนนั้นผมกับวุฒิก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย  ผมมัวแต่สนุกอยู่กับเพื่อนๆแล้วก็พี่ๆ  รู้สึกตัวอีกที ผมก็เมาหนักมากแล้ว  พี่ของผมเห็นท่าทางว่าผมกลับบ้านไม่ไหวแน่เพราะบ้านผมอยู่ไกลจากในเมืองมาก  จึงตัดสินใจให้ผมนั่งพักรอกลับไปค้างห้องพี่ ซึ่งผมก็ตกลงเพราะเคยไปค้างห้องพี่หลายครั้งแล้ว แต่ไม่ได้มีอะไรกันครับ


ระหว่างกำลังนั่งพักอยู่ที่ร้าน ผมบังเอิญเหลือบมองไปเห็นวุฒิกำลังคุยกับผู้ชายอีกคนนึงเหมือนกำลังแลกไลน์กัน  เล่นเอาผมนอยด์ๆเซ็งนิดๆ แต่ผมเจอเรื่องแบบนี้จนชินเลยพยายามไม่สนใจ ทันใดนั้นเอง วุฒิหันมาสบตากับผม แล้วเดินตรงเข้ามาหาพร้อมนั่งข้างๆผม


"ยังไหวอยู่รึเปล่า?" วุฒิถามผม

"ไหวๆ นั่งพักแปปเดียว ผับใกล้ปิดแล้ว" ผมฝืนตอบไปแบบนั้นทั้งที่ความจริงตาจะปิดแล้ว

"กลับยังไง?" วุฒิถามผมต่อ

"ไปนอนค้างห้องพี่x" ผมตอบไป

ระหว่างนั้นวุฒิหน้านิ่งไปชั่วขณะนึงแล้วตอบผมแค่ว่า "อ่อ โอเค"แล้วเดินกลับไปที่เดิม


ผมคิดว่าวุฒิต้องเข้าใจอะไรผิดแน่ แต่ผมก็เหนื่อยเกินกว่าจะอธิบายให้เข้าใจ  สุดท้ายพอผับปิด พี่ผมกินข้าวอยู่กับคนในกลุ่มก่อนผมจึงขอกุญแจกลับห้องเพื่อไปนอนก่อนเพราะไม่ไหวจริงๆ


พอถึงห้องของพี่ผมก็อาบน้ำแต่งตัว ระหว่างที่กำลังเปลี่ยนเสื้ออยู่นั้นพี่ของผมเปิดประตูเข้ามาพร้อมกับคนอีก 2 คนพอดีเล่นเอาผมเขินไปนิดนึงครับ ก็ 1 ในอีก 2 คนที่เข้ามาพร้อมกับพี่ผมคือวุฒินี่ครับ ส่วนอีกคนนึงคือพี่แทนเป็นกิ๊กของพี่x พี่ของผม


"เฮ้ย กลับมาฟิตแล้วหรอ ซิคแพ็คกลับมาแล้วนี่" พี่xแซวผม เล่นเอาผมหน้าแดงเลยครับ "คืนนี้นอนกัน 4 คนนะ วุฒิกับแทนนอนด้วย " ได้ยินแบบนั้นแล้วผมนี่หน้าเหวอไปเลยเพราะห้องพี่ผมมี 2 ห้องนอน ก็แน่นอนอยู่แล้วว่าพี่xต้องนอนกับพี่แทน
ทีนี้ก็เหลือผมที่ต้องนอนกับวุฒิ!!! เขินสิครับงานนี้


แต่จะว่าโชคดีหรือโชคร้ายไม่รู้ ด้วยความเมามากพอผมล้มตัวลงบนเตียงปุ๊บผมก็หลับปั๊บ


...

รู้สึกตัวอีกที ตื่นมาตอนกลางดึก สัมผัสได้ว่ามีคนนอนกอดผมจากข้างหลังอยู่  ผมทำอะไรไม่ถูก ใจเต้นแรงมาก สงสัยว่าเป็นวุฒิหรือคนอื่นกันแน่  เลยแกล้งทำเป็นนอนละเมอ  พลิกตัวหันหลังกลับไปเพื่อดูว่าใครที่กำลังกอดผม


เมื่อลืมตาขึ้นมา หน้าของวุฒิก็อยู่ข้างหน้าผม

ที่สำคัญคือวุฒิเองก็กำลังลืมตา!!!
หน้าของผมกับวุฒิใกล้กันมากจนจมูกแทบจะชนกันอยู่แล้ว  ใจผมเต้นแรงมากจนกลัวว่ามือของวุฒิที่โอบผมอยู่จะรู้สึก  ในหัวก็นึกสงสัยว่าทำไมวุฒิถึงกอดผม แต่ไม่ได้พูดอะไรออกไปทั้งนั้น เรานอนจ้องตากันอยู่พักหนึ่งวุฒิก็เอ่ยขึ้นมา


"ขอโทษนะ ทำให้ตื่นหรอ"

"ม..ไม่เป็นไร" ผมตอบตะกุกตะกักใจยังสั่นแรงไม่หยุด

"งั้นขออยู่อย่างนี้ไปทั้งคืนได้ไหม" วุฒิถามต่อน้ำเสียงแผ่วเบาแต่หนักแน่นของวุฒิในตอนนั้นทำเอาผมที่มึนๆอยู่ตาสว่างขึ้นมา  ในใจสับสนจนไม่รู้จะตอบยังไง ได้แต่พยักหน้าเป็นการตอบกลับไป

ทว่า พอผมพยักหน้า จากเดิมที่เราสองคนอยู่ใกล้กันมาก ปลายจมูกจึงชนกันผมยังคงสับสนทำอะไรไม่ถูก


วุฒิค่อยๆเอื้อมมือมาลูบหัวผม

...แล้วโน้มตัวเข้ามาจูบผม


รสจูบของวุฒิดูอ่อนโยน ช้าๆแต่หนักแน่น วุฒิค่อยๆสอดลิ้นเข้ามาในปากผมพร้อมตวัดไปมาอย่างรุนแรง ลิ้นของผมถูกลิ้นของวุฒิพันเอาไว้แน่น วุฒิรุกเร้าผมเข้ามาทางปากอย่างต่อเนื่องลีลาการจูบของวุฒิที่หนักหน่วงทำให้ผมได้แต่หอบหายใจแรง  ผมนอนแผ่เหมือนถูกตรึงแค่เพียงการจูบของวุฒิ


สารภาพว่าผมเกือบจะเสร็จแค่เพียงเพราะการจูบของวุฒิ


หลังจากวุฒิลุกล้ำผมทางปากจนพอใจแล้ว วุฒิก็เริ่มถอดเสื้อของผมออกแล้วลิ้นของวุฒิของเริ่มบรรเลงอีกครั้ง หัวนมของผม กล้ามท้องของผมวุฒิลงลิ้นหนักใส่ทุกส่วนบนร่างกายของผม วุฒิใช้ลิ้นเขี่ยหัวนมของผมได้เก่งมากผมถูกกระตุ้นจนเอวบิดงอด้วยความเสียว อารมณ์ของผมที่ถูกกดไว้เริ่มถูกปล่อยออกมาพร้อมกับเสียงคราง


"ซี๊ดดด อาาาาาห์"

เหมือนเสียงครางของผมจะยิ่งกระตุ้นวุฒิให้ยิ่งรุกหนักและเร็วมากขึ้น  ผมไม่นึกเลยว่าคนที่ดูนิ่งๆจะสามารถเล้าโลมได้รุนแรงและหนักหน่วงขนาดนี้

หากเป็นแบบนี้ต่อไปผมต้องแตกก่อนแน่ ผมรีบผลักวุฒิออกและขึ้นคร่อมวุฒิแทน


ผมถอดเสื้อของวุฒิออก และตั้งใจมองหุ่นของวุฒิอย่างละเอียด วุฒิเป็นคนหุ่นกำลังดีกล้ามแขนแน่นๆ ซิคแพ็คลางๆและไรขนอ่อนๆตรงหน้าท้องทำให้ผมอารมณ์พุ่งพล่านมากขึ้น  ผมไม่รอช้าเริ่มโน้มตัวลงไปบรรจงจูบวุฒิทีละส่วน ไล่ตั้งแต่หัวนม กล้ามอก ผมได้ยินเสียงวุฒิเริ่มหอบเบาๆผมลากลิ้นลงมาเรื่อยๆตามซิคแพ็ค สะดือ จนมาถึงตรงหว่างขา  ตอนนี้วุฒิกำลังใส่บ๊อกเซอร์และกางเกงในอยู่ เป้าของวุฒินูนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด  ผมจูบลงบนเป้าแล้วเอามือสัมผัสมัน วุฒิร้องซี๊ดด้วยความเสียว  ทีแรกผมนึกว่าเป้าของวุฒินั้นแข็งอยู่แล้ว  แต่เปล่าเลย  ผมเอามือลูบไล้เป้าของวูมิไปมา  และรู้สึกได้ว่ามันกำลังขยายตัว ผมจัดการถกกางเกงของวุฒิลง  สิ่งที่อยู่ข้างในกางเกงของวุฒิดีดผึงขึ้นมา

ควยของวุฒิยาวประมาณ 7 นิ้วครึ่ง ความกว้างกำลังพอดี ขาว หัวชมพูอวบอูมตรงกลางลำนิดหน่อย เป็นควยที่สวยที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็น ผมอดใจเปลี่ยนจังหวะมายั่วอารมณ์วุฒิ  โดยการลงลิ้นไปมาที่ลำควยอย่างช้าๆผมลากลิ้นขึ้นลงไปตามโคน ไซร้ลงไปจนถึงไข่ มือของผมไม่อยู่เฉยเขี่ยหัวนมของวุฒิไปด้วยวุฒิเริ่มหายใจหนักขึ้น มีเสียงครางลอดออกมาจากในลำคอเล็กน้อย

“ซี๊ดดด อาาาาห์ เสียวจังครับ”

เสียงกระสันต์ของวุฒิกระตุ้นอารมณ์ผมมากขึ้น ผมหันมาประกบปากเข้าไปที่ลำควยของวุฒิรูดขึ้นลงพร้อมดูดอย่างเมามันส์ ลิ้นของผมชอนไชไปมาตามลำควย ตวัดรอยหยักและดื่มหยดน้ำเงี่ยนที่หัวควยของวุฒิ ผมเร่งจังหวะให้เร็วขึ้นและเร็วขึ้นวุฒิเริ่มครางหนักและดังมากขึ้น ไม่นานนักน้ำสีขาวขุ่นก็ทะลักใส่ปากของผม

“ออกแล้วครับบบบบบ ออกแล้ววว อาาาาาาาาห์ซี๊ดดดดดดดดดดด”

ผมกลืนน้ำของวุฒิเข้าไปจนหมด  วุฒิมองหน้าผมอย่างเหนื่อยหอบ จากนั้นวุฒิเอื้อมมือดึงผมเข้าไปจูบแบบไม่รังเกียจเลย  เราจูบกันเนิ่นนาน จนผมรู้สึกได้ที่ต้นขา ว่าวุฒิแข็งขึ้นมาอีกรอบ

“ขอเราเอาเข้านะ” วุฒิบอกกับผม

ผมพยักหน้าให้วุฒิเบาๆวุฒิเดินไปหยิบถุงยางและเจลหล่อลื่นจากในกระเป๋ามาที่เตียง

วุฒิจัดการเล้าโลมผมทั้งจูบ ลูบ ไซร้แล้วค่อยๆเอานิ้วแยงเข้ามาที่รูของผม ผมร้องซี๊ดดด ด้วยความเสียว วุฒิเล้าโลมผมสักพักก็เพิ่มนิ้วเป็นสองนิ้วที่สอดเข้ามา  ปากและมือของวุฒิยังคงจัดการกระตุ้นต่อมเสียวทั่วตัวของผมจนผมไม่รู้สึกถึงความเจ็บ

วุฒิส่งสัญญาณบอกให้ผมว่ากำลังจะเอาท่อนควยเข้ามาในตูดของผมแล้ว  ผมตอบรับ วุฒิจับขาของผมกางออกพร้อมดันควยเจ็ดนิ้วครึ่งเข้ามาจนมิดลำ ผมทั้งเสียวทั้งจุกมาก  วุฒิรู้งานจึงแช่ควยทิ้งไว้ในรูตูดผมสักพักก่อนเริ่มบรรเลง

ลีลาของวุฒิเริ่มจากค่อยๆโยกบั้นเด้าช้าๆเน้นๆ ผมยังไม่หายจุกดี แต่ความเสียวก็เข้ามา ผมอ้าปากกำลังจะครางเสียงดังแต่วุฒิโน้มตัวลงมาจูบปากผมเสียก่อนผมได้แต่หอบแฮ่กๆพร้อมครางในลำคอด้วยความเสียว ควยของวุฒิคับแน่นอยู่ในตูดของผม  จังหวะที่วุฒิกระทุ้งแต่ละทีผมจุกมาจนถึงท้อง ควยของผมแข็งอยู่ตลอดเวลาพร้อมจะแตกได้ทุกเมื่อ

เมื่อวุฒิเริ่มบรรลงได้ซักพักแล้ว ผมทำการขมิบตูดเพื่อกระตุ้นให้วุฒิยิ่งเสียววุฒิมองหน้าผมพร้อมซอยควยถี่ขึ้น ถี่ขึ้น  เสียงครางของวุฒิผสมกับเสียงเนื้อกระทบกันทำให้ผมมีอารมณ์มากขึ้น  ก้นของผมขมิบตอดรัดควยของวุฒิไม่หยุด  ควยของวุฒิก็คับแน่นอยู่ในตูดผมและซอยหนักขึ้นๆ  ผมเริ่มเด้งตูดสอดรับจังหวะกับที่วุฒิซอยบั้นเด้าถี่ๆผม

“อาาาาาาห์ เสียวจังเลยครับวุฒิ”ผมเผลอร้องออกมาด้วยความเสียว

“ซี๊ดดดด เสียวจังครับชิน”


เราสองคนมองตากัน เหงื่อที่ไหลออกมาทั่วตัวตอนนี้ทำให้วุฒิดูเซ็กซี่มาก ตาตี๋ๆ กับกล้ามที่เป็นมัดๆ หน้าของวุฒิที่เหนื่อยหอบยิ่งดูยิ่งยั่วเย็ดมากครับ  วุฒิโน้มตัวลงมาจูบผมแล้วซอยหนักๆขึ้นๆ ผมได้แต่ร้องหอบแฮ่กๆและมีเสียงครางอาห์ๆๆถี่ๆออกมาจากลำคอ  สักพัก วุฒิจึงถอนปากออกมาแล้วครางเสียงดัง  

“ซี๊ดดดดดดด จะแตกแล้วครับ จะแตกแล้ว” วุฒิร้องเสียงดังพร้อมชักว่าวให้ผมไปด้วย  ผมครางตอบรับด้วยความเสียว

“อาาาาาห์ เสียวววว แตกพร้อมกันนะครับ”

วุฒิถอนควยออกมาจากตูดผมแล้วรีบชักสองสามทีก่อนที่น้ำเงี่ยนของเราทั้งสองคนจะพุ่งทะลักออกมาจนเลอะเต็มตัวผม

วุฒิหอบแฮ่กๆพร้อมมองหน้าผม  เราจูบกันอย่างเนิ่นนานอีกครั้ง ก่อนเริ่มทำความสะอาด แล้วนอนกอดกันหลับไป

...

ในตอนเช้าเราตื่นขึ้นมาจัดกันอีกยก  หลังจากคุยกันผมถึงได้รู้ว่าวุฒิไม่ได้เข้าใจผิดเรื่องผมกับพี่x และวุฒิแอบชอบผมมาก่อนหน้านั้นแต่ไม่กล้าทักมา และผมเองก็ไม่ได้กล้าทักไปส่วนเรื่องคนที่มาจีบในผับ เค้ามาขอไลน์ของวุฒิแต่วุฒิไม่ได้ให้ไลน์กับเค้าไป
หลังจากนั้นเราตัดสินใจที่จะคบกันผมกับวุฒิยังรักกันดีและยังคงคบกันจนถึงทุกวันนี้ ไว้ว่างๆจะมาแชร์ประสบการณ์ให้เรื่อยๆนะครับหวังว่าจะชอบกัน :)