ม.ปลายได้ อภปร.

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

ม.ปลายได้ อภปร.

ผู้เฝ้ามอง
ผมเรียน ม.6 ในกรุงเทพฯ เมื่อไม่นานมานี้ผมได้มีโอกาสไปงานแต่งของพี่ชายเพื่อนที่บ้านนอก และวันที่มีงานกินเลี้ยงผมก็ไปร่วมด้วยโดยที่ผมไปกับเพื่อนอีก 4 คน มีผมเป็นผู้ชายคนเดียว โดยปกติแล้วโต๊ะงานเลี้ยงจะมี 8 คนถ้าคนไม่ครบอาหารก็จะยังไม่เสริฟ และเจ้าภาพก็ได้พาผู้ชาย3คนมานั่งด้วยที่โต๊ะ ทั้ง3คนเป็นผู้ชายวัยรุ่นน้องเพื่อนของเจ้าสาว เพื่อไม่ให้เป็นการทำให้คนอื่นเกรงใจที่ร่วมโต๊ะกับเราผมเลยชวนคุย คนหนึ่งชื่อพี่เอกอายุ 21 อีกคนชื่อเปี๊ยกอายุ 18 และโจอายุ 18 เท่ากันกับผม คุยไปคุยมาเลยได้รู้ว่าทั้งสามคนเป็นอาสาสมัครหมู่บ้านที่เรียกว่า อพปร (ไม่รู้ผมสะกดถูกหรือเปล่านะ) แต่ที่รู้ๆทั้งสามคน หน้าตาดีพอสมควร โดยเฉพาะเปี๊ยกจะดูดีที่สุดเพราะขาวมากและตี๋ๆด้วย ส่วนเอกอายุมากสุดแต่แข้มและดูเถื่อนๆที่สุด เราคุยกันไปพร้อมกับดูวงอิเล็กโทนที่มีสาวสวยนุ่งน้อยห่มน้อยมาเต้นยั้วน้ำลาย เราทั้งหมดผลัดกันลุกไปเต้นอย่างสนุกสนาน จนเริ่มดึกก็เริ่มเมา พวกสาวๆ ขอตัวไปนอนก่อน ส่วนผมยังครับกำลังได้ที่ ยิ่งดึกวงดนตรีก็ยิ่งมันครับโดยเฉพาะเด้นเซอร์ที่เริ่มนุ่งสั้นขึ้นและแถมยังสามารถจับนมแลกกับเงินได้อีกด้วย แต่ผมไม่สนใจเพราะผมสนใจ3คนนี้มากกว่า ผมดูไปสักพัก เปี๊ยกก็ขอตัวกลับกับโจ (อดเลยกรู...) แต่ก็ยังเหลือพี่เอก ที่ยังคงสนุกต่อ ทั้งสองคนนั้นฝากให้ผมดูพี่เอกด้วยผมก็ตกลงจะดูแลให้ ผมนั่งดูไปสักพักพี่เอกก็เดินกลับมานั่งและมาคุยกับผม ผมถามพี่เอกว่าทำไมไม่ไปเต้นต่อ พี่เอกบอกว่าเงินหมดแล้วไม่มีเงินจับนมนักร้อง ผมเลยยื่นเงินให้ 100 บาทพี่เอกดีใจมากเข้าไปสนุกต่อ แล้วก็กลับเข้ามาอีก"ว่าไง เงินหมดละซิ เอาอีกไหม ผมให้ยืม " ผมถาม "ไม่เอาแล้วพอแล้ว เหนื่อยมาพักก่อน"
และผมกับพี่เอกก็คุยกันไปเรื่อยๆ แบบไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไรเพราะพี่เอกเมาแล้ว แต่ที่รู้เรื่องคือพี่เอกมักจะอวดสรรพคุณที่ตัวเองเป็นอพปร. และแถมยังบอกผมอีกว่าพี่เอกมีปืนพกมาด้วย ผมเริ่มกลัวๆแล้วครับเพราะกลัวพี่เอกมีเรื่อง ผมจึงจะขอตัวกลับแต่พี่เอกก็รั้งผมไว้บอกให้อยู่เป็นเพื่อนไม่ต้องกลัวอะไร พี่เอกพยายามจะเอาปืนออกมาโชว์ผมแต่ ผมขอร้องว่าไม่ต้อง แต่พี่เอกกลัวไม่เชื่อจึงบอกให้ผมลองคลำดู ผมก็ยื่นมือไปจับตรงๆ เอวคลำหาปืน แต่ไม่เจอผมเลยเลื่อนมือลงมา เจอกับปืนจึงคลำๆบีบๆดู พี่เอกสดุ้งแล้วบอกว่า อันนั้นไม่ใช่ปืนพี่ ปืนพี่อยู่นี่ พี่เอกก็เอามือผมไปจับปืนอีกครั้งคราวนี้ของจริงครับ ผมตกใจทันทีครับเพราะว่า ไอ้ที่ผมจับตอนแรก มันแข็งและใหญ่พอๆกับปืน ผมก็ทำหน้าอายๆ พี่เอกก็หัวเราะบอกผมว่าไม่เป็นไรพี่ผู้ชายด้วยกัน ผมก็ยิ้มๆและอายๆ พี่เอกก็แซวต่อทันทีว่า เอ...หรือว่าไม่ใช่ผู้ชาย ไม่เห็นไปจับนมนักร้อง เอาแล้วซิกรู...ทำไงดี มันจะโกรธแล้วเอาปืนยิงผมไหมนี่ ผมก็ต้องจำยอมตอบว่าไม่ใช่ผู้ชายเพราะกลัวมันจับได้มันจะโกรธ แต่พี่เอกไม่พูดอะไรแต่กลับเอามือผมไปจับค-ยถูไปถูมา ผมตกใจครับทำตัวไม่ถูก เลยบอกพี่เอกว่า อายเขาเดี๋ยวคนอื่นเห็น พี่เอกก็ตอบว่าถ้าอายก็ไปบ้านผมผมให้จับทั้งคืนเลย อิอิอิ เอาแล้วกรูงานเข้า ผมเลยโทรบอกเพื่อนว่าไม่ต้องเป็นห่วงวันนี้มีงาน แล้วผมก็ซ้อนมอเตอร์ไซด์พี่เอกไปบ้าน ตลอดทางผมก็ไซรด์คอแล้วก็ลูบควย ตลอดเวลา พี่เอกก็จอดรถตรงซอยมืดๆ ผมตกใจพอสมควรครับ กลัวๆ เลยถามไปว่าถึงแล้วหรอ พี่เอกบอกว่ายัง แต่อยากเอาน้ำออกตรงนี้ เราทั้งสองคนจึงลงจากรถแล้วผมก็เริ่มไซร้คอพี่เอกแล้ว เปิดเสื้อดูดหัวนมเอกหุ่นดีมากแข็งไปทั้งตัวผมดูดหัวนมแล้วเอามือลูบไปที่เป้า พี่เอกครางซี๊ด....ไว้แล้วกดหัวผมไปตรงเป้า
ผมจัดการไซร้เป้า แต่ก็ต้องหยุดเพราะนึกขึ้นได้ว่ามีปืนอยู่ตรงหน้า ผมเลยให้พี่เอกเอาปืนเก็บไว้ในเบาะรถ จากนั้นก็จัดการรูดซิบกางเกงยีนส์ออก แล้วผมก็ไซร้เป้ากางเกง มันช่างแข็งอะไรอย่างนี้แถมยังมีน้ำเยิ้มอยู่เต็มกางเกงเอาลิ้นเลียไปในของกางเกงในพี่เอกซี๊ด....ดังขึ้นมาคงเสียวมาก จากนั้นผมก็ดึงกางเกงลงเอาควยออกมา มันใหญ่และแข็งมากๆ ผมจัดการกำรูดแล้วเอาลิ้นเลียน้ำที่หัว ถึงควยจะมีกลิ่นเล็กน้อยแต่ผมไม่สนใจ อม ดูด รูด ไซรด์ อยู่นานพี่เอกครางดังขั้นแล้วก็กดหัวผมกระแทกควยเข้าปากจนผมจะอวก แต่พี่เอกก็ไม่ยอมปล่อย กระแทกควยเข้ามาแรงขึ้นและก็ปล่อยน้ำทะลักเข้าคอผมอย่างมากมาย บางส่วนที่บ้วนทิ้งไม่ได้ผมก็จำใจต้องกลืนครับ มันมากมายเหลือเกินจนเปื้อนเต็มหน้าผม ผมเอานิ้วปาดตรงที่ใกล้ๆตา พอลืมตามาพี่เอกก็ยังรูดควยอยู่ ผมเห็นอย่างนั่นก็ดูดต่อครับ แต่แป๊บเดียวเอกก็ปล่อยน้ำออกมาอีก โอ้ววววสุดยอดครับ กระสุนพ่อหนุ่มคนนี้ พอเสร๊จภาระกิจพี่เอกก็เก็บค-ย ทั้งๆที่ยังแข็งอยู่ ผมเลยถามไปทำอะไรมาถึงแข็ง สรุปก็รู้ว่าพี่เอกกินยาอะไรซักอย่างมา กะว่าคืนนี้ต้องได้นักร้องแน่ๆ แต่ก็มาโดนผมดูดแทน .จากนั้นพี่เอกก็บอกว่าจะไปส่งผม แต่ขออยู่ต่ออยากกกินเบียร์ต่อ เราจึงไปหาซื้อเบียร์มาและไปที่ตู้ยามหมู่บ้าน ที่นั่นเป็นที่ตั่งของ อพปร. พอไปถึงก็เจอเปี๋ยกและโจนอนหลับอยู่ พี่เอกจึงปลุกขึ้นมากินเบียร์ต่อ เราดื่มไปสักพัก เอกก็เอายาอะไรซักอย่างใส่ไปในเบียร์ของโจ สักพักพี่เอกก็เอามือไปจับควยโจแล้วบอกว่า ไอ้สัตว์ ควยแข็งหรือมึง กูมีของดีให้มึง
จากนั้นพี่เอกก็บอกให้ผมเอาโจไปจัดการที โจไม่กล้าครับ อายๆ แต่โดนเอกบังคับเลยต้องยอม ผมกับโจเดินไปหลังป้อม มึดมากครับมองไม่เห็นอะไรเลย ผมกลัวโจจะหนีเลยรีบเอามือไปจับควยไว้ก่อน โจใส่บ๊อกเซอร์ครับไม่ใส่เสื้อเลยง่ายต่อการที่ผมจะไซรด์หัวนม แต่ด้วยความที่คงเป็นเด็กจึงไม่มีกล้ามให้ผมได้ลูบไล้ ผมจึงจัดการดูดควยอย่างเดียวควยโจไม่ใหญ่ครับแต่ยาวมากกัวนี่แหลมเชียว โจครางออกมาเบาๆ พอใกล้จะน้ำออกผมเลยเอาหน้าหนีแต่โจก็ดึงหัวผมมาดูดควยจนน้ำแตกคาปากผมอีกรอบ คราวนี้น้ำไม่คาวเหมือนของพี่เอก หวานน่ากิน ผมจึงกลืนไปจนหมด ยังไม่ทันที่โจจะเก็บควย เอกก็เอาไฟมาส่องเราสองคน พี่เอกทำ`ตัวเงินตัวทอง`ไรเนี้ย ดูทำไม พี่เอกได้แต่หัวเราะและบอกให้เราไปนั่งกินกันต่อ แต่สิ่งที่ผมเคืองที่สุดคือทำไมไม่ให้ผมดูดของเปี๊ยก โครตเสียดายเลย พอคุยไปคุยมาจึงได้รู้ว่าเปี๊ยกเป็นแฟนของน้องสาวพี่เอกเลย ไม่ให้ผมดูด เรานั่งกินจนเบียร์หมดผมจึงขอพี่เอกพากลับ แล้วผมก็จัดการดูดน้ำพี่เอกข้างทางอีกรอบ...อิ่มและมันส์สุดยอด